Top máy photocopy Ricoh giá tốt cho tiệm photocopy

Đăng Bởi: Công ty THHH RICOH HCM

Khi mở tiệm photocopy, chọn được máy photocopy phù hợp luôn được xem là yếu tố quan trọng nhất. Đối với các cửa hàng nhỏ, mới mở thì các thiết bị máy photocopy  giá rẻ sẽ giúp bạn giảm được chi phí đầu tư. Ricoh HCM xin giới thiệu đến bạn top các dòng máy photocopy giá tốt nhất hiện nay. Trong bài viết này, Ricoh xin đưa ra cho bạn các lựa chọn tốt nhất để kinh doanh dịch vụ. Chắc chắn với các sản phẩm này thì việc kinh doanh của bạn sẽ thật hiệu quả mà không tốn kém nhiều chi phí.

Máy photocopy Ricoh MP 4001

Với các cửa hàng photocopy mới mở thì các thiết bị có đa năng, hiệu suất và tốc độ ổn định là rất quan trọng. Ứng cử viên hàng đầu chính là Ricoh MP 4001. Sản phẩm này tuy đã được ra mắt được khá lâu nhưng đây vẫn là lựa chọn rất tốt để mở tiệm photocopy. Đặc biệt với giá cả hiện tại đã rất rẻ, MP 4001 lại càng được quan tâm nhiều hơn. Sản phẩm là một thiết bị đa năng và một con “quái vật” đúng nghĩa với năng suất cao mà nó mang lại. 

Thông thường với người sử dụng có ít nhiều kinh nghiệm bảo trì, Ricoh MP 4001 có thể thực hiện hàng trăm ngàn bản in mỗi tháng. Do vậy, với các cửa hàng mới kinh doanh, năng suất của máy hầu như có thể đảm nhiệm mọi yêu cầu mà bạn mong đợi.

Ricoh MP 4001 cũng không khiến bạn thất vọng với các tính năng mà nó sở hữu. Bên cạnh photocopy và in đơn sắc với tốc độ tối đa 40 trang/phút, máy còn có khả năng scan màu chất lượng cao. Đặc biệt khả năng kết nối mạng cũng rất hữu ích. Các chức năng khác như đảo mặt tự động, in từ USB… cũng giúp các cửa hàng tiết kiệm khá nhiều thời gian. Ngoài ra, máy cũng có khả năng xử lý khổ giấy tối đa đến A3.

Xem chi tiết sản phẩm và giá bán tại đây.

Máy photocopy Ricoh MP 5002

Với chi phí cao hơn một chút, Ricoh MP 5002 là lựa chọn bạn không nên bỏ qua. Với giá thị trường khoảng 25 triệu đồng, đây là con số không cao so với những gì thiết bị này đem lại. Ricoh MP 5002 cũng tương tự như MP 4001 nhưng là một sản phẩm mới hơn. Tất nhiên cũng sở hữu độ bền và nhiều tính năng tối ưu hơn.

Xét về tốc độ, chức năng Ricoh MP 5002 hoàn toàn cho trải nghiệm tương đồng với MP 4001. Tuy nhiên MP 5002 mang đến vẻ ngoài tinh tế, nhỏ gọn và năng suất tin cây hơn. Trong điều kiện sử dụng thông thường, sản phẩm này cũng rất ít đòi hỏi các cửa hàng bảo trì máy thường xuyên. Các tình trạng khó chịu như kẹt giấy, vết mực… cũng được giảm thiểu đáng kể.

Đây là một sản phẩm mới hơn do vậy việc hỗ trợ và linh kiện trong tương lai cũng thuận tiện hơn so với các sản phẩm đời cũ như MP 4001. 

Xem chi tiết sản phẩm và giá bán tại đây.

Ricoh MP 7001

Cùng thời điểm ra mắt với Ricoh MP 4001, Ricoh MP 7001 là sản phẩm tương đương từ dáng vẻ đến chức năng nhưng có tốc độ và năng suất vượt trội hơn. Do thuộc dòng máy photocopy công nghiệp, Ricoh MP 7001 có thể được vận hành liên tục nhưng vẫn hiệu quả, ít hỏng vặt. Khác với các máy photocopy thông thường cho văn phòng, MP 7001 có thể đáp ứng năng suất in ấn hàng trăm ngàn bản mỗi tháng mà không đòi hỏi bảo trì thường xuyên.

Hiện nay mức giá để sở hữu sản phẩm này cũng rất phải chăng. Xem chi tiết giá bán và chức năng của sản phẩm này tại đây.

Tại sao máy photocopy văn phòng là tốt nhất cho các tiệm dịch vụ mới?

Thông thường với các cửa hàng dịch vụ việc mua sắm máy photocopy công nghiệp (bền, kích thước lớn và tốc độ cao) gần như là lựa chọn bắt buộc để kinh doanh hiệu quả. Máy photocopy công nghiệp mang đến hiệu suất in ấn rất cao và ổn định. Tuy nhiên với các cửa hàng mới mở, các thiết bị máy photocopy văn phòng giá rẻ lại là lựa chọn tốt hơn.

  • Máy photocopy công nghiệp có giá bán khá cao, từ khoảng 40 triệu đồng. Mua dòng sản phẩm này bạn có thể phải tốn kém nhiều chi phí hơn để mở tiệm.
  • Nếu chưa xác định được công xuất cần thiết mà đầu tư máy đắt tiền là khá lãng phí và lâu thu hồi vốn.
  • Máy photocopy văn phòng như MP 5002, MP 4001, MP 5054… hoàn toàn đủ độ bền và chức năng để sử dụng cho in dịch vụ. Ngoài các dòng dòng máy kể trên, chúng tôi cũng còn khá nhiều sản phẩm khác tùy theo nhu cầu thực tế của từng cửa hàng.

Hy vọng với những nội dung chúng tôi chia sẻ đã giúp dịch cho bạn trong việc lựa chọn máy photocopy tốt nhất để mở tiệm dịch vụ. Có bắt kỳ thắc mắc nào, đừng quên liên hệ với hotline bạn nhé.Bạn có muốn thuê máy photocopy?

Dịch vụ cho thuê máy photocopy với chi phí sử dụng máy photocopy được cố định chỉ từ 600.000đ mỗi tháng. Không còn nỗi lo chi phí phát sinh cao do mực in, sửa chữa. Xem dịch vụ này tại đây.

  • Vận chuyển, lắp đặt tận nơi
  • Trong khu vực thành phố HCM và các tỉnh, thành phía Nam
  • Hỗ trợ 30 - 60 phút khi phát sinh sự cố

Xem chi tiếtcskh
Chúng tôi đang ở đây

24/7 dành cho bạn!

Hỗ trợ kỹ thuật chuyên môn theo yêu cầu khi bạn cần.

Gọi 0908.158.368 cho chúng tôi bất cứ lúc nào

Gửi Email: photocopyricohvn@gmail.com

Nhắn tin trực tiếp cho tư vấn viên