Địa chỉ bán mực in màu tốt nhất TP.HCM

Đăng Bởi: Công ty THHH RICOH HCM

Mực in luôn được xem là một thành phần rất quan trọng quyết định đến chất lượng bản in và cả tuổi thọ của máy photocopy. Trong đó mực in đối với máy photocopy màu điều này còn quan trọng hơn nữa. Để đảm bảo bản in đẹp, giữ được hiệu năng của máy màu ổn định, bản phải sử dụng mực in có chất lượng đảm bảo. Công ty Ricoh HCM là địa chỉ cung cấp mực in màu tốt nhất tại TP.HCM. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chắc chắn bạn sẽ đạt được hiệu quả công việc tốt nhất khi sử dụng mực in của chúng tôi.

Nguy cơ từ mực in màu kém chất lượng

Sử dụng mực in màu kém chất lượng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. Mực in màu rẻ tiền, không rõ nguồn gốc không chỉ khiến bản in trở nên xấu, lem mực. Mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Mực sử dụng nhiều hóa chất độc hại có thể sinh ra nhiều bụi mực, dẫn đến nhiều chịu chứng cho sức khỏe khi hít phải thường xuyên. Chưa kể việc tiếp xúc bằng tay hay mắt… Không hiếm các trường hợp các nơi sử dụng mực in không rõ nguồn gốc đã dẫn đến nhiều hệ lụy về sức khỏe.

Về lâu dài, việc sử dụng mực in màu giả cũng làm giảm tuổi thọ của máy photocopy xuống rất nhiều. Các hạt mực rơi bên trong khoan máy tích tụ nhiều có thể gây cản trở các hoạt động của máy. Mực in khó bị nung chảy hơn khiến chúng bị đóng thành khối và rất nhiều vấn đề khác nữa. Do vậy, khi mua mực in màu cho máy photocopy bạn phải đảm bảo sử dụng đúng loại. Đúng mực cho máy photoocpy bạn đang dùng và có nguồn gốc rõ ràng là các tiêu chí quan trọng nhất.

Các dấu hiệu để nhận biết mực in kém chất lượng

Để nhận biết mực in kém chất lượng, mực in màu giả bạn có thể xem qua những gợi ý sau:

 • Bao bì của mực in không sắt nét, không có xuất xứ hoặc không có bất kỳ thông tin nào. Thông thường các xưởng làm mực in kém chất lượng thường không chú trọng bao bì. Các túi mực có bao bì bị lem mực hoặc không có thông tin nào thì tốt nhất không nên sử dụng.
 • Chỉ mua mực in tại các đỉa chỉ buôn bán uy tín. Chất lượng mực in đã được kiểm chứng bởi khách hàng. Bạn có thêm 50% cơ hội mua mực in tốt tại các cửa hàng này. Thay vì mua qua các trang mua sắm online không có đỉa chỉ cửa hàng rõ ràng.
 • Mỗi loại mực màu chỉ sử dụng phù hợp cho một vài dòng máy nhất định. Tránh xa các địa chỉ bán mực trong đó cùng một túi mực có thể sử dụng cho hầu hết thiết bị máy photocopy màu. 90% đây là loại mực phù hợp với thiết bị của bạn.
 • Tạm ngưng sử dụng mực và tham khảo ý kiến của người có kinh nghiệm khi thấy có bất kỳ dấu hiệu nào về mực in.
 • Thông thường mực in màu do chính nhà sản xuât máy bán như Ricoh, Toshiba, HP… sẽ có giá cao hơn các loại mực thay thế. Có nhiều nhà sản xuất chuyên cho mực in màu chất lượng cao thay thế. Do vậy, tránh mua các túi mực trôi nổi, không có thương hiệu hoặc xuất xứ.

Địa chỉ bán mực in tốt nhất TP.HCM

Nhầm đem đến cho quý khách sự yên tâm tối đa và sử dụng máy photocopy màu hiệu quả hơn, công ty Ricoh HCM cung cấp mực in màu chính hãng cho các dòng máy photocopy, máy in màu Ricoh tại TP.HCM. Ngoài mực in chính hãng Ricoh, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại mực thay thế khác có chất lượng cao.

 • 100% mực in có nguồn gốc, xuất xứ chính xác
 • Giá bán rẻ sử dụng an toàn cho sức khỏe và tuổi thọ máy photocopy
 • Mỗi loại mực màu trước khi được phân phối luôn được kiểm định kỹ về chất lượng, đảm bảo phù hợp trước khi phân phối chính thức.
 • Thường xuyên cập nhật các mẫu mực in màu mới nhất từ Nhật Bản, Hoa Kỳ hay Trung Quốc… được ra mắt với chất lượng và giá tốt.
 • Cung cấp đầy đủ mực in màu cho hầu hết thiết bị màu của Ricoh, Toshiba, Xerox… được phân phối cho thị trường trong nước.
 • Chúng tôi còn hỗ trợ nạp mực tận nơi tại tất cả quận huyện trên địa bàn TP.HCM, ngay trong ngày.
 • Với các khách hàng có nhu cầu sử dụng mực in màu dài hạn, chúng tôi còn có mức giá tốt hơn.
 • Hỗ trợ xử lý các sự cố khi có bất kỳ vấn đề phát sinh nào do mực in.
 • Cam kết  giá bán mực in tốt nhất trong khu vực.

Chắc chắn với việc sử dụng mực in màu chất lượng do chúng tôi cung cấp sẽ đem đến cho bạn nhiều lợi ích về kinh tế, thời gian và bảo vệ sức khỏe. Đừng quên đến ngay cửa hàng của Ricoh HCM hoặc gọi hotline khi cần tư vấn bạn nhé.Bạn có muốn thuê máy photocopy?

Dịch vụ cho thuê máy photocopy với chi phí sử dụng máy photocopy được cố định chỉ từ 600.000đ mỗi tháng. Không còn nỗi lo chi phí phát sinh cao do mực in, sửa chữa. Xem dịch vụ này tại đây.

 • Vận chuyển, lắp đặt tận nơi
 • Trong khu vực thành phố HCM và các tỉnh, thành phía Nam
 • Hỗ trợ 30 - 60 phút khi phát sinh sự cố

Xem chi tiếtcskh
Chúng tôi đang ở đây

24/7 dành cho bạn!

Hỗ trợ kỹ thuật chuyên môn theo yêu cầu khi bạn cần.

Gọi 0908.158.368 cho chúng tôi bất cứ lúc nào

Gửi Email: photocopyricohvn@gmail.com

Nhắn tin trực tiếp cho tư vấn viên