Lợi ích khi mua máy photocopy chính hãng

Đăng Bởi: Công ty THHH RICOH HCM

Khi sở hữu một máy photocopy chính hãng, khách hàng nên sử dụng các linh kiện thay thế chính hãng. Đây chính là điều kiện cần và đủ để được hưởng nhiều lợi ích đáng được quan tâm.

  • Linh kiện thay thế chính hãng là gì? Là những sản phẩm mua từ nhà cung cấp và kèm tem chính hãng.
  • Lợi ích khi thay thế vật tư chính hãng khi mua máy photocopy chính hãng:

-Bảo trì miễn phí vĩnh viễn cho đến khi không còn sử dụng máy photocopy đó

Việc bảo trì máy photocopy rất quan trọng khi sử dụng máy photocopy, giúp cho máy photocopy luôn hoạt động ổn định, tăng tuổi thọ vật tư, tuổi thọ máy, giám định trước những vật tư cần thay thế, đãm bảo cho bản in luôn đạt chất lượng tuyệt đối.

Có câu: “Của bền tuỳ người” cho dù bạn sở hữu một máy photocopy cao cấp, máy photocopy công nghiệp có công suất lớn đi nữa, nếu bạn không sử dụng đúng cách hay vận hành không đúng cách, thì tuổi thọ máy photocopy sẽ giảm đi đáng kể 

ví dụ: máy photocopy công nghiệp sử dụng dịch vụ photo shop, tuổi thọ trung bình máy Ricoh Mp8000 là 15triệu copy, nếu anh thợ photocopy sử dụng chuyên nghiệp, bảo quản trong môi trường sạch sẽ, máy có thể tăng tuổi thọ đến 30 triệu copy là chuyện rất bình thường, ngược lại máy có thể sử dụng 3-4triệu copy đối với một người không biết sử dụng máy.

Một dẫn chứng cụ thể nhất là tại sao dịch vụ cho thuê máy photocoy lại đang phát triển và đạt hiệu quả cao? bởi vì máy photocopy cho thuê được các thợ máy photocopy thường xuyên bảo trì bảo dưỡng. nhưng nếu bạn mua đúng sản phẩm đó, nhãn hiệu đó, mà không được bảo trì định kỳ thì nó cũng thường xuyên trục trặc cho dù bạn dùng máy photocopy ricoh đi chăng nưa!

-Sản phẩm chính hãng luôn có tuổi thọ cao hơn sản phẩm thay thế

san pham chinh hang

Đa phần các sản phẩm thay thế là hàng trung quốc rất đa dạng và chất lượng thì phải xem lại. Có quá nhiều loại linh kiện thay thế nên giá cả cũng rất khác nhau, do nhu cầu chạy theo lợi nhuận nên thường thì các công ty ở bên ngoài hay chọn giá rẻ nhất, mặt dù thời gian đầu máy chạy vẫn rất ok, nhưng dần dần, có thể kéo theo các sản phẩm khác bị ảnh hưởng. Ví dụ: charge kém sẽ đánh lửa Drum, Cò không tốt sẽ làm trầy lu lô, mực kém chất lượng bản in sẽ không sắc nét hay số bản in thấp,….  thậm chí khi thường xuyên thay thế, có thể làm máy chúng ta mau củ hơn…

>>XEM THÊM: Tuổi thọ trung bình của vật tư trong máy photocopy Ricoh Aficio Mp5000/5001/5002

>>xem thêm : vật tư thay thế chính hãngBạn có muốn thuê máy photocopy?

Dịch vụ cho thuê máy photocopy với chi phí sử dụng máy photocopy được cố định chỉ từ 600.000đ mỗi tháng. Không còn nỗi lo chi phí phát sinh cao do mực in, sửa chữa. Xem dịch vụ này tại đây.

  • Vận chuyển, lắp đặt tận nơi
  • Trong khu vực thành phố HCM và các tỉnh, thành phía Nam
  • Hỗ trợ 30 - 60 phút khi phát sinh sự cố

Xem chi tiếtcskh
Chúng tôi đang ở đây

24/7 dành cho bạn!

Hỗ trợ kỹ thuật chuyên môn theo yêu cầu khi bạn cần.

Gọi 0908.158.368 cho chúng tôi bất cứ lúc nào

Gửi Email: photocopyricohvn@gmail.com

Nhắn tin trực tiếp cho tư vấn viên