Có nên thuê máy photocopy làm dịch vụ hay không?

Đăng Bởi: Công ty THHH RICOH HCM

Có nên thuê máy photocopy làm dịch vụ hay không?

Câu trả lời chính xác nhất là: Không nên thuê máy photocopy về làm dịch vụ.

Thực chất, chi phí thuê một máy photocopy khá rẻ nhưng giá thành tạo ra một bản in thì không rẽ chút nào, thông thường, thuê một máy photocopy giá khoảng 1 triệu cho định mức: 4000 copy cho 4 nghìn trang đầu tiên, vượt định mức 120.

đặt biệt chú ý là: 1 trang in hay photocopy máy sẽ tự động đếm và chỉ đếm trên một mặt, nếu in hai mặt hai photocoy 2 mặt máy sẽ hiểu là 2 trang. có nghĩa là 4000 trang đầu tiên giá thành nó phải là 1tr:4000 :2=500 vnd. giá trên chưa bao gồm giấy, điện, công đứng phocopy

Như vậy, giá thành cho một bản in 2 mặt để làm dịch vụ lên đến gần 1 nghìn vnd thì làm sao kinh doanh dịch vụ được! 

Khi các bạn vượt định mức, giá vẫn cao 120×2 + 100 (tiền giấy)+ điện+ công sử dụng= 500 vnd

Tốt hơn hết, khi đã kinh doanh dịch vụ thì nên mua một máy photocopy dịch vụ về làm dịch vụ, giá thành khi mua máy sẽ giàm đi rất nhiều so với tiền khấu hao máy thì không là bao nhiêu. một máy photocopy làm dịch vụ có tuổi thọ trung bình 5-10 triệu copy. giá thành thì chỉ cần tính giấy, điện, công sử dụng. phí bản chụp là chỉ cần khoảng 50 vnd là họp lý.

Người photocopy dịch vụ luôn lựa chọn ưu tiên số nhiều, in càng nhiều giá càng rẽ. các bạn cứ nghĩ: 1 trang in chỉ cần kiếm về 100 đồng. thì khi máy chạy khổng 1 tr trang các bạn đã có trong tay 100.tr . Còn đi thuê các bạn sẽ phải trả số tiền cao hơn rất nhiều so với một 100.tr đó đúng k?

Tại sao các công ty luôn chọn giải pháp thuê máy photocopy

  • Công ty không có người sửa chữa thay vì phải tự làm như những chổ photocopy
  • Giá thành vật tư như mực sẽ cao hơn: vd mực giá khoảng 350-400.000 cho dòng máy văn phòng cho khoảng 20.000 trang in, photocopy dịch vụ thì tự châm mực, giá 1 kg mực khoảng 200-320.000 nhưng sử dụng 35-40.000 trang in
  • Dịch vụ thuê là dịch vụ nhanh nhất, máy thì là máy tốt nhất
  • hoá đơn hàng tháng thì có thể khấu trừ thuế
  • không cần phải đầu tư một khoảng tiền lớn cho một máy photocopy: vd 1 máy photocopy 25tr, tiền mực , tiền vật tư thay thế, tiền công sửa chửa… Máy thì không được bảo trì thường xuyên nên tuổi thọ thấp. nếu một máy photocopy sử dụng khoảng 2 năm là xem như không khả thi! (tốt hơn hết là nên dùng dịch vụ chính hãng, giá tuy cao nhưng tuổi thọ máy sẽ rất cao. Nếu khách hàng muốn mua một máy photocopy cho mình)

>>>Xem thêm: Cho thuê máy photocopyBạn có muốn thuê máy photocopy?

Dịch vụ cho thuê máy photocopy với chi phí sử dụng máy photocopy được cố định chỉ từ 600.000đ mỗi tháng. Không còn nỗi lo chi phí phát sinh cao do mực in, sửa chữa. Xem dịch vụ này tại đây.

  • Vận chuyển, lắp đặt tận nơi
  • Trong khu vực thành phố HCM và các tỉnh, thành phía Nam
  • Hỗ trợ 30 - 60 phút khi phát sinh sự cố

Xem chi tiếtcskh
Chúng tôi đang ở đây

24/7 dành cho bạn!

Hỗ trợ kỹ thuật chuyên môn theo yêu cầu khi bạn cần.

Gọi 0908.158.368 cho chúng tôi bất cứ lúc nào

Gửi Email: photocopyricohvn@gmail.com

Nhắn tin trực tiếp cho tư vấn viên